0912.809.333 hoặc 0913.199.666 damynghetheanh@gmail.com

Tháng 9 là tháng gần cuối năm các công xưởng tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống đang tấp nập bận rộn khoan cắt, hoàn thiện những sản phẩm đá mỹ nghệ phục vụ cho nhu cầu phần lớn khách hàng dịp cuối năm. Ngoài các sản phẩm lăng mộ đá thì cuốn thư đá là mặt hàng được làm nhiều không kém và được rất nhiều khách hàng quan tâm đặt làm.

Những mẫu cuốn thư đá đẹp https://damynghetheanh.com/cuon-thu-da/ được làm tỉ mỉ, cẩn thận theo yêu cầu của khách hàng mang lại vẻ đẹp tinh tế độc đáo cho từng sản phẩm, các hoa văn được chạm khắc trên cuốn thư phổ biến như Long cuốn Thủy, Ngũ Phúc, chữ Thọ, chữ Tâm, Rồng Phượng…. tất cả đều được các nghệ nhân tại xưởng đá mỹ nghệ Thế Anh chạm sâu và sắc nét, tạo nên điểm nhấn nổi bật cho mỗi công trình, sản phẩm đá mỹ nghệ.

Chất lượng đá để làm cuốn thư luôn được chọn lựa cẩn thận trước khi đưa vào chế tác để đảm bảo chất lượng cho mỗi công trình đạt đến mức cao nhất. Loại đá thường được sử dụng để làm cuốn thư là đá xanh Thanh Hóa, đá vàng Nghệ An, một số loại cuốn thư đá đặc biệt được làm bằng đá trắng.

Trong bài viết này một số mẫu cuốn thư đá đẹp mà cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh đã hoàn thiện xin được giới thiệu tới quý khách hàng và các bạn tham khảo để có thêm ý tưởng lựa chọn mẫu cuốn thư đá đẹp nhất cho mình.

Địa chỉ làm cuốn thư đá đẹp, uy tín, chất lượng cao tại Ninh Bình

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc đặt làm cuốn thư đá xin vui lòng liên hệ với cơ sở chúng tôi theo địa chỉ:

Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh
Địa chỉ: Thôn Đồng Quan xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Di động: 0912.809.333 hoặc 0912.826.021
Email: damynghetheanh@gmail.com
Websitewww.damynghetheanh.com

Chúng tôi rất mong muốn có được cơ hội hợp tác cùng quý khách hàng để mang lại những sản phẩm cuốn thư đá nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung tốt nhất và sự hài lòng, tin tưởng cho quý khách hàng.

Những mẫu cuốn thư đá đẹp trong tháng 9/2017

Dưới đây là một số mẫu cuốn thư đá đẹp được làm hoàn thiện trong tháng 9/2017 tại cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh.

cuon thu da granite

Mẫu cuốn thư đá granite được lắp tại Hải Phòng

Cuốn thư đá được làm từ đá granite nguyên khối được lắp đặt hoàn thiện tại khu lăng mộ đá tỉnh Hải Phòng, Vì cuốn thư được làm từ loại đá granite có độ cứng cao nên không thể chạm nhiều hoa văn góc cạnh giống như trên loại đá xanh Thanh Hóa.

Bản thiết kế mẫu cuốn thư đá được làm phổ biến trong tháng 9

Mẫu cuốn thư đá được thiết kế hài hòa cân đối với hoa văn chữ Phúc nằm ở giữa cuốn thư, hai bên cánh cuốn thư được chạm hoa văn Tùng Cúc được phối cùng họa tiết mây cuộn mềm mại, phần viền của cuốn thư được chạm triện hình chữ T tạo dáng vẻ cứng cáp cho sản phẩm. Phía trên cùng là đôi long chầu mặt nguyệt, phần đế được làm theo kiểu triện tàu.

Phía trên là hai mẫu cuốn thư đá được làm nhiều và được khách hàng quan tâm trong tháng 9/2017. Quý khách hàng có nhu cầu làm cuốn thư đá có thể liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh qua địa chỉ phía trên.

Xin cảm ơn !