0912.809.333 hoặc 0913.199.666 damynghetheanh@gmail.com

Lăng thờ đá là nơi thờ cúng chung cho toàn bộ khu lăng mộ, là công trình đá có kích thước và khối lượng lớn nên lăng thờ đá thường đặt tại phía dưới cùng của khu lăng. Đây là công trình quan trọng nên được Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh làm rất cẩn thận và tỷ mỉ, kích thước đá được tính theo thước lỗ ban chọn số đẹp mang lại may mắn.

Dựa vào khuôn viên của từng khu lăng mộ mà quý khách hàng có thể lựa chọn những mẫu lăng thờ phù hợp cho mỗi khu lăng, những khu lăng mộ có diện tích nhỏ có thể lắp đặt những mẫu lăng đơn được gọi là long đình, phần đế có thể được chạm sen hoặc làm đế chân quỳ. Những khu lăng có diện tích lớn có thể lắp đặt những mẫu lăng cánh sẽ phù hợp với toàn thể diện tích khu lăng.

long-dinh-da

Nghệ nhân đá mỹ nghệ đang chế tác mẫu long đình đá ba đao lá

Địa chỉ làm lăng thờ đá uy tín, chất lượng tại Ninh Bình

Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh trải qua nhiều năm làm nghề tại làng nghề đá mỹ nghệ xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình đã cung cấp rất nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng cao đi khắp mọi nơi trên dải đất hình chữ S. Được thành lập từ năm 2015 đến nay cơ sở đã phục vụ trên 5000 khách hàng và là địa chỉ tin cậy chế tác những sản phẩm từ đá tự nhiên cao cấp như lăng mộ đá https://damynghetheanh.com/lang-mo-da, cuốn thư đá, lan can đá, tượng đá …. và các đồ vật thờ cúng tâm linh trong đó có sản phẩm lăng thờ đá.

Quý khách hàng có như cầu làm lăng thờ đá hay khu lăng mộ đá theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh
Địa chỉ: Thôn Đồng Quan xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Di động: 0912.809.333 hoặc 0912.826.021
Email: damynghetheanh@gmail.com
Website: www.damynghetheanh.com

Chúng tôi rất mong muốn có được cơ hội hợp tác cùng quý khách hàng để mang lại những sản phẩm đá mỹ nghệ tốt nhất và sự hài lòng, tin tưởng cho quý khách hàng.

Một số mẫu lăng thờ đá đẹp được Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh thiết kế và thi công

Mẫu lăng thờ đá đẹp đã được thi công hoàn thiện tại xưởng đá mỹ nghệ Thế Anh tại Ninh Vân, Ninh Bình, Kính mời quý khách hàng tham khảo để chọn ra mẫu lăng thờ đá tốt và phù hợp với khuôn viên khu lăng mộ đá nhà mình.

Lăng thờ đá không cánh (Long đình)

lang tho da

Lăng thờ đơn ba mái được làm từ đá xanh tự nhiên

Mẫu lăng thờ đơn đế sập được chạm hổ phù, phần bưng phía trước được khắc hoa văn rồng chầu mặt nguyệt, phần thân cột của lòng đình chạm hoa văn rồng nổi, kích thước hài hòa cân đối được lựa chọn theo thước lỗ ban.

lăng thờ đá hai đao

Mẫu lăng thờ đá hai đao mái vảy

Chất liệu đá được chọn để làm lănlg thờ là loại đá xanh Thanh Hóa có khả năng chịu được nhiệt độ cao ngoài trời và chịu ăn mòn của nước mưa giúp tuổi thọ của lăng thờ đá được tăng lên rất nhiều lần.

lăng thờ đá ninh bình

Lăng thờ đá hai đao lá đẹp được chạm khắc tinh sảo, sắc nét

Lăng thờ đá có cánh

lăng thờ đá

Lăng thờ đá ba đao có cánh

lăng cánh đá

Mẫu lăng cánh hai đao chạm đầu rồng

lăng thờ đá

Lăng cánh đá đẹp được chế tác tại xưởng đá mỹ nghệ Thế Anh, tỉnh Ninh Bình

Phía trên là một số mẫu lăng thờ đá phổ biến được thiết kế và thi công nhiều trong những năm trở lại đây, Quý khách hàng có thể yêu cầu làm mẫu lăng thờ đá theo ý tưởng riêng hoặc bản vẽ thiết kế có sẵn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ !