0912.809.333 hoặc 0913.199.666 damynghetheanh@gmail.com

Lăng mộ đá là sản phẩm đặc biệt vô cùng ý nghĩa dành cho người đã khuất, chính vì vậy những ngôi mộ đá được chế tác tại Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh luôn được làm bằng chữ Tâm của mỗi người thợ, cẩn thận trong từng đường nét hoa văn, chính xác đến từng centimet của mỗi thớt đá, đảm bảo sự hài hòa cân đối hình dáng của mỗi ngôi mộ và điều cuối cùng là luôn tạo nên sự hài lòng cho mỗi khách hàng. Mang lại những sản phẩm đẹp, chất lượng cao và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng là điều mà chúng tôi hướng tới và đã mang lại thành công cho Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh trong nhiều năm qua.

lăng mộ đá ninh bình

Mẫu lăng mộ đá mái vòm đẹp

Quý khách hàng có nhu cầu làm mộ đá hay các sản phẩm đá mỹ nghệ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh
Địa chỉ: Thôn Đồng Quan xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Di động: 0912.809.333 hoặc 0912.826.021
Email: damynghetheanh@gmail.com
Website: www.damynghetheanh.com

Chúng tôi rất mong muốn có được cơ hội hợp tác cùng quý khách hàng để mang lại những sản phẩm đá mỹ nghệ tốt nhất và sự hài lòng, tin tưởng cho quý khách hàng.

Để tạo ra một mẫu lăng mộ đá đẹp https://damynghetheanh.com/lang-mo-da/ ‎cần phải trải qua nhiều công đoạn từ khâu chọn đá tốt, có chất lượng cao đến việc cắt xẻ tạo hình khối cho ngôi mộ sau đó là chạm khắc hoa văn, làm nổi bật nét đẹp cho ngôi mộ đá. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn và quý vị những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất được Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh thiết kế và thi công bởi những người thợ giàu kinh nghiệm tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống xã Ninh Vân, tỉnh Ninh Bình. Quý vị hãy tham khảo để có thể chọn cho mình những mẫu mộ đá đẹp và phù hợp với khuôn viên của khu lăng mộ nhà mình.

Những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất tại Ninh Bình

Mộ đá không mái

Là loại mộ phổ thông nhất được làm nhiều tại các xưởng sản xuất đá mỹ nghệ, mộ đá không mái còn được gọi là mộ đá tam sơn, mộ đá hậu bành hay mộ bành đều được. Kích thước mộ được làm cân đối theo thước lỗ ban hợp phong thủy. Một số mẫu mộ được làm sẵn theo kích thước chuẩn, một số khác được làm theo yêu cầu thiết kế và số đo của khách hàng sao cho phù hợp với diện tích khuôn viên khu lăng mộ.

Mộ đá tam sơn

Mộ đá tam sơn được làm từ đá xanh khối Thanh Hóa

Mẫu lăng mộ đá tam sơn phía trên được làm từ những khối đá xanh Thanh Hóa, chạm khắc thủ công bởi những nghệ nhân tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống xã Ninh Vân, tỉnh Ninh Bình. Thân mộ đá được chạm những hoa văn đẹp quan thuộc với cuộc sống người dân Việt Nam, đường nét được chạm khắc sắc sảo, kích thước, hình dáng cân đối hài hòa phù hợp với khuôn viên của từng khu lăng mộ.

mộ tam sơn

Mẫu mộ bành đẹp được làm tại làng nghề đá mỹ nghệ nổi tiếng xã Ninh Vân, tỉnh Ninh Bình

Chất lượng đá làm mộ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào chế tác, đá được chọn là loại đá đẹp có chất lượng cao thường là đá xanh Thanh Hóa, đá trắng Hà Trung, đá vàng Nghệ An và một số ít là đá Ninh Bình.

mộ bành

Mộ đá tam sơn được làm từ đá xanh tự nhiên

Mộ đá có mái

Hay còn được gọi là mộ vòm là mẫu lăng mộ đá đẹp có phần mái bao quanh phía trên giúp che mưa, che nắng cho bài vị và bát hương. Hoa văn được chạm khắc trên mộ thường là hoa văn Rồng Phượng, Tứ Quý, phần đế được chạm chiện hình chữ T hoặc hình chữ S tạo nên vẻ cứng cáp cho mẫu mộ đá này. Kích thước mộ được chọn là số đỏ theo thước lỗ ban cân đối với yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm mộ đá hài hòa, cân đối. Dưới đây là một số mẫu mộ đá có mái đẹp do Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh thiết kế và thi công mời quý vị và các bạn tham khảo.

Lăng mộ đá một mái đẹp được chế tác bởi Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh, tỉnh Ninh Bình

Mộ đá mái đao

Mộ đá hai đao

Là mẫu mộ đá có kích thước lớn có hai mái che ở phía trên rất chắc chắn và kiên cố phần đao có hai kiểu là đao lá và đao mây. Phần mái được làm theo kiểu ổng, mái vảy hoặc để trơn. Kích thước mộ được chọn sao cho phù hợp với phong thủy và cân đối với kiểu dáng.

Mộ đá ba đao

Tương tự như mộ đá hai đao nhưng mẫu mộ đá ba đao có đến ba mái che ở phía trên mộ tạo nên sự bề thế và sang trọng cho ngôi mộ. Vì đây là mẫu lăng mộ đá đẹp và to nên việc lựa chọn đá để làm hết sức kỹ lưỡng chất lượng đá luôn được đặt lên đầu để tạo ra một ngôi mộ đồng màu đá không bị pha tạp nhiều màu đá khác loại. Đá làm mộ phổ biến là đá xanh Thanh Hóa ngoài ra tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể làm mộ bằng một số loại đá khác như đá vàng, đá trắng.

Mộ đá đôi

Là mẫu mộ được thiết kế đặc biệt cho hai hay ba người, kích thước mộ khá lớn và có các loại như mộ đôi không mái, mộ đôi có mái, mộ đôi hai đao và mộ đôi bá đạo. Hoa văn trên thân mộ được các nghệ nhân tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình chạm khắc thủ công, đường nét sắc sảo, tinh tế mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy. Một số mẫu mộ đá đôi đẹp được thiết kế đẹp và thi công hoàn thiện mời quý khách hàng và các bạn tham khảo.

lăng mộ đá đôi

Lăng mộ đá đôi tam sơn được làm tại Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh – Ninh Bình

mội đôi mái vòm

Mẫu mộ đôi mái vòm đẹp được làm từ đá xanh Thanh Hóa

Mộ đá công giáo

Là mẫu mộ đá dành cho những người theo đạo công giáo với kiểu dáng đặc trưng khác biệt so với những mẫu mộ đá thông thường khác. Đặc điểm nổi bật của mộ công giáo là cây thánh giá nằm phía trên mái của mỗi ngôi mộ, phần hoa văn họa tiết cũng được chạm khắc theo phong cách riêng của từng đạo. Các mẫu lăng mộ đá đẹp được thiết kế và thi công tại Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh mời quý khách hàng tham khảo.

Mộ đá tròn

Là mẫu mộ đá đơn giản truyền thống của người Việt Nam, có nhiều ý nghĩa sâu sắc của mẫu mộ tròn được người xưa kể lại. Mộ tròn tượng trưng cho sự hoàn hảo, trọn vẹn giúp hấp thụ được tối đa kim khí giúp cho một nhanh được phát con cháu làm ăn phát đạt, học hành thi cử đỗ cao, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Chính vì vậy nhiều mẫu lăng mộ đá tròn nhận được sự quan tâm của phần lớn khách hàng. Dưới đây là một số mẫu mộ tròn được thiết kế và thi công bởi Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh.

mộ tròn

Mẫu lăng mộ tròn bằng đá được làm tại xưởng đá mỹ nghệ Thế Anh tỉnh Ninh Bình

lăng mộ đá tròn đẹp

Lăng mộ đá tròn chạm khắc hoa văn rồng chầu đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh, tỉnh Ninh Binh

Mộ đá lục giác

Mộ lục giác có sáu cạnh đều nhau được làm từ những tấm đá liền nguyên khối không có dấu hiệu chắp vá tạo tính ổn định và độ thẩm mỹ cao cho ngôi mộ. Hoa văn được chạm phổ biến trên mộ lục giác là Tứ Quý (Tùng Cúc Trúc Mai). Có nhiều mẫu mộ lục giác đẹp được cải tiến mang lại sự sang trọng cho toàn bộ khu lăng mộ đá cao cấp. Mời quý vị và quý khách hàng tham khảo những mẫu mộ đá lục lăng đẹp phía dưới đây.

mộ lục giác

Mẫu lăng mộ đá lục giác đẹp, 3 đao mái đá

Mộ đá bát giác

Gần giống với mộ đá lục giác thay vào đó mộ đá bát giác có 8 cạnh đều nhau, thiết kế đẹp cân đối hài hòa và đơn giản. Rất nhiều khách hàng đã chọn và đặt làm mẫu mộ đá bát giác cho khu lăng mộ của gia đình. So với ngày nay việc đa dạng mẫu mã đã phổ biến hơn xưa rất nhiều, có nhiều mẫu mộ đá bát giác đẹp được thi công theo yêu cầu của khách hàng nhằm mang tính độc lạ, không đụng hàng với những khu lăng mộ khác. Dưới đây là vài mẫu mộ bát giác đẹp được chúng tôi thi công và đã hoàn thiện.

Mộ tháp

Đây là loại mộ đá đặc biệt được sử dụng trong những ngôi chùa lớn dành cho những cao tăng, phật tử. Dưới đây là một số mẫu mộ tháp được làm tại một số ngôi chùa lớn.

Mộ quách

Đây là loại mộ đơn giản nhưng có nhiều ưu điểm và được sử dụng nhiều trong việc chôn cất và bảo vệ xương cốt cho người đã khuất. Quách phải có những tố chất như chịu được những ngoại lực từ bên ngoài, chống mội trường nước ẩm, các loại côn trùng mối mọt trong đất. Quách đá có đầy đủ những yếu tố và tính chất trên nên được nhiều người đặt làm. Hoa văn bên ngoài Quách được chạm khắc sâu sắc nét và độ bền được coi là vĩnh cửu cùng thời gian.

quách đá

Mẫu quách đá đẹp được thi công và lắp đặt hoàn thiện bởi Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh