0912.809.333 hoặc 0913.199.666 damynghetheanh@gmail.com

Lan can đá là phần rào chắn ở ban công được sử dụng rộng rãi tại các ngôi biệt thự, nhà thờ họ hay những khu lăng mộ đá cao cấp. Được làm từ những loại đá tự nhiên nên lan can đá có độ bền và chắc chắn vượt trội hơn hẳn so với những mẫu lan can được làm bằng những vật liệu khác như xi măng, sắt, inox… Rất nhiều mẫu lan can đá đẹp https://damynghetheanh.com/lan-can-da/ được Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh thiết kế và thi công hoàn thiện bởi những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống nổi tiếng xã Ninh Vân, tỉnh Ninh Bình. Không chỉ tạo ra những sản đẹp, chất lượng cao mà Cơ sở đá Thế Anh còn mang lại sự hài lòng, tin tưởng của quý khách hàng đang sử dụng những sản phẩm của công ty.

những mẫu lan can đá đẹp

Lan can đá đẹp cho biệt thự cao cấp

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công những mẫu lan can đá đẹp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh
Địa chỉ: Thôn Đồng Quan xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Di động: 0912.809.333 hoặc 0912.826.021
Email: damynghetheanh@gmail.com
Website: www.damynghetheanh.com

Chúng tôi rất mong muốn có được cơ hội hợp tác cùng quý khách hàng để mang lại những sản phẩm đá mỹ nghệ tốt nhất và sự hài lòng, tin tưởng cho quý khách hàng.

Một số mẫu lan can đá đẹp được sản xuất tại Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh

Có hai loại lan can đá phổ biến được sử dụng nhiều trong những công trình kiến trúc đó là lan can con tiện được sử dụng cho những ngôi nhà ở và biệt thự sang trọng. Loại còn lại là mẫu lan can đá xanh thường sử dụng trong những công trình như nhà thờ họ, khu lăng mộ đá cao cấp.

Lan can con tiện cho biệt thự

Có nhiều loại lan can con tiện đẹp với kiểu dáng và hình dạng khác nhau phù hợp cho từng kiểu kiến trúc của mỗi ngôi biệt thự. Đá chọn làm lan can con tiện thường là loại đá vàng, đá hồng, đá vàng nhằm tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi biệt thự. Dưới đây là một số mẫu lan can con tiện đẹp được cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh thiết kế, thi công và đã hoàn thiện cho một số công trình biệt thự.

lan can đá biệt thự

Mẫu lan can đá con tiện được làm từ đá hồng vàng tự nhiên.

Lan can con tiện kết hợp cùng cột đá vuông phong cách hiện đại mang lại nét sang trọng, độc đáo cho căn biệt thư của gia đình.

cột đá vàng biệt thự

Mẫu cột đá vàng tự nhiên

Mẫu cột đá có hình dáng cân đối kết hợp cùng hoa văn đẹp, sáng tạo

lan can đá đẹp

Quá trình thi công lắp đặt lan can cho căn biệt thự tại Quảng Ninh

Và một số mẫu lan can con tiện đẹp cho biệt thự khác.

Mẫu cột đá và con tiện đẹp đã được đánh bóng

lan can da

Lan can con tiện bằng đá vàng

Lan can đá xanh cho nhà thờ họ và khu lăng mộ cao cấp

Lan can được làm cho nhà thờ họ hay các công trình kiến trúc tâm linh thường được làm từ đá xanh tự nhiên khai thác tại các mỏ đá tại Thanh Hóa, được khai thác thủ công để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của đá sau đó vận chuyển về làng nghề đá mỹ nghệ xã Ninh Vân, tỉnh Ninh Bình để bắt đầu chế tác.

lan can da

Mẫu lan can đá đẹp chạm sen đầm

Lan can đá xanh thường được chạm khắc những hoa văn đẹp sắc sảo mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy và cuộc sống. Từng đường nét hoa văn trên mẫu lan can được những người thợ tại Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh chế tác rất tỉ mỷ, cẩn thận để mang lại sản phẩm có độ hoàn hảo tới tay mỗi khách hàng. Dưới đây là một số mẫu lan can đá đẹp được thi công và hoàn thiện bởi Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh mời quý khách hàng và các bạn tham khảo:

lan can đá đẹp nhất

Mẫu lan can có hoa văn khánh đá đẹp chạm rồng chầu.

lan can đá ninh bình

lan can con tiện kết hợp cùng phần bưng phía dưới

Lan can đá khu lăng mộ chạm tứ quý

mẫu lan can đá đẹp

Lan can tứ quý có kèm cột phụ ở giữa

Những mẫu lan can đẹp

Mẫu lan can đá được làm cho nhà thờ họ

lan can đẹp

Lan can song tiện kết hợp cùng phần bưng được chạm tứ quý ở giữa

mau lan can da dep

Mẫu lan can được chạm thủng những cánh hoa đen xen nhau

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng để chúng tôi có cơ hội mang lại những sản phẩm chất lượng nhất tới các bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết !