mộ đá tròn đẹp
Mộ đá tròn – Mẫu 01
Mô tả: Mộ đá tròn được làm từ đá vàng tự nhiên có độ bền cao, tuổi thọ có thể lên đến hàng trăm năm tuổi. Mẫu mộ đá trên đợc chia làm 2 thớt với mỗi thớt ở phần thân được chạm hoa văn hình chữ Thọ tròn mạng lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp.Kích thước: Mộ đá tròn được làm theo thích thước với tỷ lệ cân đối hài hòa, số đo được lựa chọn từ ý kiến khách hàng và theo số đỏ trong thước lỗ ban.
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ: 0912.809.333
Mộ đá tròn đẹp đơn giản
Mộ đá tròn – Mẫu 02
Mô tả: Mộ đá tròn mẫu 02 được làm từ đá xanh tự nhiên khai thác tại Thanh Hóa nên có màu xanh đẹp đặc trưng. Phần thân mộ được giật cấp và chia theo kích thước trong thước lỗ ban. Phần trên cùng của mộ đá mẫu 02 được làm thêm một tầng và được chạm hoa văn cánh sen ở xung quanh.Kích thước: Mộ đá tròn mẫu 02 được làm theo kích thước với tỷ lệ cân đối hài hòa, số đo được tham khảo từ ý kiến khách hàng và theo số đỏ trong thước lỗ ban.
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ: 0912.809.333
mộ tròn đẹp
Mộ đá tròn – Mẫu 03
Mô tả: Mẫu mộ tròn số 03 là mẫu mộ đơn giản được làm cách điệu với những họa tiết cánh sen được chạm khắc xen kẽ với nhau. Mẫu mộ tuy thấp nhưng được làm theo hình bầu dục có chiều dài và chiều rộng tương đối. Trong phong thủy mộ tròn được đánh giá cao vì có thể hấp thụ tối đa được kim khí của đất trời khiến mộ nhanh phát mang lại tại may mắn và tài lộc cho con cháu, phần đất trên mộ được cỏ mọc rất tốt và nhanh được coi là điềm lành cho cả dòng họ.Kích thước: Mẫu mộ đá tròn số 03 được thiết kế bởi cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh được làm theo kích thước riêng của mỗi gia đình, tuy nhiên có cân đối và lựa chọn lý tưởng là số đẹp trong thước lỗ ban để thi công và chế tác.
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ: 0912.809.333
Mộ đá tròn ninh bình
Mộ đá tròn – Mẫu 04
Mô tả: Mộ tròn đá mẫu 04 được làm nguyên khối, đơn giản với phần thân được chia làm 4 phần, trên mỗi phần được chạm những hoa văn đẹp tinh tế, phần thân và phần đế được cách điệu chạm khắc hoa văn cánh sen cong và đẹp. Hiện tại mẫu mộ đang được trưng bày tại xưởng của cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh.Kích thước: Mẫu mộ đá tròn số 04 được thiết kế bởi cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh được làm theo kích thước riêng của mỗi gia đình, tuy nhiên có cân đối và lựa chọn lý tưởng là số đẹp trong thước lỗ ban để thi công và chế tác.
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ: 0912.809.333
Mẫu lăng mộ đá tròn đẹp
Mộ đá tròn – Mẫu 05
Mô tả: Mộ tròn đá  mẫu số 05 được làm từ đá xanh tự nhiên, vì mộ có kích thước lớn nên được ghép từ những phiến đá khối nhỏ lại với nhau, những phiến đá được chia đều và làm cong theo tỷ lệ nhất định tạo nên hình tròn cho ngôi mộ. Phần thân mộ được chạm khắc hoa văn Tứ Linh (Long - Ly - Quy - Phượng) và chữ Phúc ở mặt trước. Đây là ngôi mộ tổ được làm cẩn thận và được gia chủ đặt trịnh trọng ở giữa khu lăng mộ.Kích thước: Mẫu mộ tròn đá số 05 có đường kính 3.5m và cao 1.2 m. Ngoài ra mộ đá có thể làm theo kích thước riêng của mỗi gia đình, tuy nhiên có cân đối và lựa chọn lý tưởng là số đẹp trong thước lỗ ban để thi công và chế tác.
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ: 0912.809.333
mộ tròn đẹp
Mộ đá tròn – Mẫu 06
Mô tả: Mẫu mộ tròn số 06 được làm bằng đá xanh tự nhiên khai thác tại Thanh Hóa, phần thân mộ được làm cách điệu và chạm khắc bằng hoa văn cánh sen mềm mại, phần đế được làm thành vanh tròn có chạm họa tiến sóng nước phía trên bề mặt đá. Trên cùng là phần bia mộ hai bên là hai cột đá có nụ sen và hai tay ngai được làm hình rồng mây tạo thế vững chắc cho ngôi mộ.Kích thước: Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh dựa vào kích thước yêu cầu của khách hàng để làm mộ sao cho cân đối với khuôn viên khu lăng mộ và hợp lý với số đo trong thước lỗ ban theo phong thủy.
not rated Liên hệ: 0912.809.333
mẫu mộ đá tròn đẹp
Mộ đá tròn – Mẫu 07
Mô tả: Mộ đá tròn mẫu 07 được làm giật cấp từ phần đế lên trên, được phân làm 2 thớt với phần thớt phía trên được vanh tròn với phần giữa được làm sâu vào phía trong tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho ngôi mộ, hoa văn cánh sen được chọn lựa để chạm khắc trên phần thớt số 1. Phần thân số 2 được chạm hoa sen, phần đế được chạm hoa tiết sóng nước. Phần bia bộ được đặt ở phía trên cùng của ngôi mộ hai bên là hai cột sen và tay ngai được làm theo hình rồng mây.Kích thước: Mộ đá số 07 được làm dựa theo kích thước yêu cầu của khách hàng, cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh sẽ tư vấn để có được kích thước đẹp hợp phong thủy và phù hợp với diện tích khuôn viên của khu lăng mộ.
not rated Liên hệ: 0912.809.333
mẫu mộ đá tròn đẹp
Mộ đá tròn – Mẫu 08
Mô tả: Mộ tròn đá mẫu 08 được làm đơn giản với phần thân mộ được chạm họa tiết bông sen cách điệu với phần la bao quanh. Phần đế mộ được làm khá đơn giản nhưng vẫn tạo nên được sự sang trọng cho ngôi mộ đá.Kích thước: Mộ đá tròn mẫu 08 có đường kính 3m và chiều cao 60cm. Ngoài ra mộ sẽ được làm theo thích thước với tỷ lệ cân đối hài hòa, số đo được lựa chọn từ ý kiến khách hàng và theo số đỏ trong thước lỗ ban.
not rated Liên hệ: 0912.809.333