0912.809.333 hoặc 0913.199.666 damynghetheanh@gmail.com

Cuốn thư đá hay còn được gọi với tên khác là bình phong đá là sản phẩm đặc biệt mang nhiều ý nghĩa tâm linh trong phong thủy, chính vì vậy để làm nên một bức cuốn thư bằng đá đẹp https://damynghetheanh.com/cuon-thu-da/ ‎cần đòi hỏi tay nghề người thợ phải cao, giàu kinh nghiệm trong việc tạo hình và chạm khắc hoa văn thật sắc nét. Đội ngũ thợ chế tác đá tại cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh luôn coi trọng đến mẫu mã và chất lượng của từng sản phẩm để tạo ra một công trình đá mỹ nghệ hoàn hảo và làm hài lòng bất kỳ vị khách nào kể cả những người khó tính nhất.

Bản thiết kế mẫu cuốn thư đá có cột đẹp

Quý khách hàng có nhu cầu làm cuốn thư đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh
Địa chỉ: Thôn Đồng Quan xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Di động: 0912.809.333 hoặc 0912.826.021
Email: damynghetheanh@gmail.com
Website: www.damynghetheanh.com

Chúng tôi rất mong muốn có được cơ hội hợp tác cùng quý khách hàng để mang lại những sản phẩm đá mỹ nghệ tốt nhất và sự hài lòng, tin tưởng cho quý khách hàng.

Mẫu cuốn thư đá đẹp được sản xuất tại Ninh Bình

Rất nhiều mẫu cuốn thư đẹp được Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh thiết kế và thi công cho hơn 500 khách hàng trên toàn quốc và nhận được vô số lời khen ngợi là động lực tinh thần không hề nhỏ để chúng tôi tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa mang lại nhiều hơn những sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Mời quý vị và các bạn tham khảo những mẫu cuốn thư đá đẹp ở dưới đây:

cuốn thư đá đẹp

Mẫu cuốn thư đá đẹp được làm tại Ninh Bình

Cuốn thư có đế sập chạm hoa văn hổ phù, trên thân được chạm hoa văn chữ Thọ và bông sen nổi, phía trên cuốn thư được trang trí bằng chiện dơi. Chất liệu làm cuốn thư được tuyển chọn rất kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất để đảm bào chất lượng hoàn hảo cho công trình. Loại đá được sử dụng phổ biến được làm cuốn thư là loại đá xanh Thanh Hóa, ngoài ra có thể làm bằng loại đá vàng, đá trắng củ Nghệ An.

Mẫu bình phong đá đẹp

Trước khi đặt hàng theo yêu cầu khách hàng có thể lựa chọn mẫu cuốn thư đã được thiết kế sẵn hoặc phác họa ý tưởng để đội ngũ thiết kế vẽ phác thảo một vài mẫu theo ý tưởng đã được miêu tả bởi khách hàng. Sau đó quý khách hàng có thể đồng ý hoặc sửa đổi thêm những bản vẽ mẫu cho hoàn chỉnh rồi tiến hành đặt hàng, nhằm mang lại sự hài lòng và yên tâm cho quý khách.

Cuốn thư đá xanh Thanh Hóa

Có rất nhiều mẫu cuốn thư đẹp được làm bởi các nghệ nhân tại xưởng sản xuất đá mỹ nghệ Thế Anh, Mỗi tác phẩm đều được làm bằng tâm huyết của những người thợ, biến những khối đá thô cứng thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp giàu ý nghĩa phong thủy.

Mẫu cuốn thư đá có cột đẹp

Mẫu cuốn thư đá được chạm hình ảnh ngũ phúc cùng chữ Thọ tròn ở giữa biểu tượng cho hạnh phúc tràn đầy, là ước mơ, động lực để con người có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Phần thân cột được chạm đôi câu đối, hình dáng đẹp kích thước cuốn thư được cân đối và được làm theo số đẹp từ thước lỗ ban.

Cuốn thư đẹp ninh bình

Mẫu cuốn thư chạm hoa văn rồng cuốn thủy đẹp

Mẫu bình phong đá

Mẫu bình phong đá đẹp cho nhà thờ họ, được chạm khắc rát tinh sảo, những hoa văn vô cùng chi tiết tới từng đường nét nhỏ. Thành công của Cơ sở đá mỹ nghệ Thế Anh là đem lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với cơ sở.

Chúng tôi rất mong được hợp tác và đem lại những sản phẩm cuốn thư chất lượng cao tới quý khách.